ES

ES เจเนอเรชั่นที่ 6 ยนตรกรรมที่สะท้อนแรงปรารถนาของเรา เพื่อเปลี่ยนแนวคิดการพัฒนาของรถยนต์ในคลาสเดียวกัน ด้านดีไซน์เรามุ่งมั่นสรรค์สร้าง 2 คุณลักษณ์ ที่เป็นเสมือน DNA ของ ES นั่นก็คือ ‘สัมผัสแห่งความเร้าใจ’ ตั้งแต่แรกเห็นด้วยสไตล์การออกแบบสุดล้ำหน้า และ ‘ความรื่นรมย์ของการขับขี่’ ในทุกสภาวการณ์ ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากสมรรถนะที่สุดยอดแบบรถสปอร์ตแล้ว ยังให้การควบคุมที่ยอดเยี่ยม ห้องโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย พร้อมความเงียบสงบสำหรับทุกคน

 

EXTERIOR

เลกซัส ES 300h ใหม่ คือความล้ำหน้าของการออกแบบซึ่งนอกจากความสง่างามและโดดเด่นในทุกรายละเอียดแล้ว
ยังเป็นดีไซน์ที่ก้าวข้ามทุกความหรูหราที่เคยมีมาทั้งหมดของรถยนต์ระดับหรู

มิติด้านหน้าที่โดดเด่นและงดงาม ด้วยกระจังหน้าแบบ Spindle Grille โดยกระจังหน้าด้านบนและล่างเชื่อมผสานกันอย่างลงตัวแบบ Spindle Shape ให้ความรู้สึกมั่นคงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED (LED Daytime Running Lights) รูปหัวลูกศรที่ออกแบบอย่างลงตัวกับชุดไฟหน้า
นอกจากความสวยงามแล้วยังเพิ่มทัศนวิสัยในทุกสภาวะการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม

 

INTERIOR

 ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ เลกซัส ES ทุกรุ่นมาพร้อมเบาะหนังที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต โดยใช้หนังแท้คุณภาพสูงแบบ Semi-aniline ซึ่งเป็นวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี โดยเลือกจากหนังส่วนที่เรียบนุ่ม พร้อมผ่านขบวนการฟอกจนให้สัมผัสที่นุ่มนวล ES มอบสัมผัสแห่งความหรูล้ำด้วยพวงมาลัยไม้ Bird’s-eye Maple ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีและขัดเงาด้วยมืออย่างประณีต เพื่อตอกย้ำความหรูหรามีระดับ

การผสมผสานกันของ 3 โทนสีภายในห้องโดยสาร ทำ ให้กลิ่นอายแห่งความหรูล้ำปรากฎชัดเจน สะท้อนบรรยากาศแห่งความล้ำสมัย บ่งบอกรสนิยม และความสง่างามได้อย่างเต็มภาคภูมิไม่เพียงแค่คามสวยงาม การตกแต่งภายในของ ES ยังเปี่ยมไปด้วยอรรถประโยชน์ด้วยฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัยได้แก่ ระบบ Remote Touch Interface (RTI) เจเนอเรชั่นที่ 2
ซึ่งจะทำงานอย่างสมบรูณ์แบบผ่านทางจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว ที่ให้สีสันคมชัด เพื่อประสบการณ์
การขับขี่ที่เหนือระดับ

 

TECHNOLOGY

เครื่องยนต์ Atkinson Cycle ขนาด 2.5 ลิตร ซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานหลักของการขับเคลื่อน
ผสานกับการส่งกำลังจากมอเตอร ์ที่ให้แรงบิดสูง ช่วยให้การขับขี่ที่ทรงพลัง และประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม

โหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ตอบสนองความต้องการขับขี่ได้ในทุกรูปแบบเพื่อให้ท่านสามารถเลือกการขับขี่แบบสมรรถนะสูง หรือเลือกที่จะขับขี่อย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงสุด โดยโหมด EV จะให้การขับขี่ที่เงียบปราศจากเสียงรบกวนและไม่มีมลพิษ เนื่องจากใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนเพียงอย่างเดียว สำหรับโหมด ECO ระบบเครื่องยนต์จะปรับระดับการส่งกำลัง จังหวะการเปิดปิดวาล์ว พร้อมทั้งระบบปรับอากาศให้เหมาะสม โดยอัตโนมัติเพื่อลดการสิ้นเปลืองน้ำมันต่ำที่สุด และโหมด SPORTจะให้สมรรถนะที่เต็มกำลังเพื่อการขับขี่สุดเร้าใจ

เมื่อเกิดการชนขึ้น ทุกท่านจะได้รับการปกป้องจากถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 10 ตำแหน่ง ซึ่งควบคุมด้วยระบบเซ็นเซอร์ พร้อมเข็มขัดนิรภัยแบบกลไกดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ โดยคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าจะได้รับการปกป้ องจากถุงลมเสริมความปลอดภัยแบบ Dual-stage SRS สำหรับผู้ขับขี่ ถุงลมเสริมความปลอดภัยแบบ Dual-stage สำหรับผู้โดยสารด้านหน้า รวมทั้งถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS บริเวณหัวเข่าและถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านข้าง และสำหรับ ผู้โดยสารด้านหลังด้วยถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านข้าง รวมทั้งม่านถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS บริเวณหน้าต่างทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

EXTERIOR COLORS

SPECIFICATIONS

  ES300h
มิติและน้ำหนักรถ Luxury Premium
ความยาวโดยรวม (มม) 4900  4900 
ความกว้างโดยรวม (มม) 1820 1820
ความสูงโดยรวม (มม) 1450 1450
ความยาวฐานล้อหน้า-หลัง (มม) 2820 2820 
ความกว้างฐานล้อ (หน้า) (มม) 1590 1590
                   (หลัง) (มม) 1575 1575
ปริมาตรห้องสัมภาระด้านท้าย (ลิตร) 425  425
น้ำหนักตัวถังรถ (กก) 1690-1705 1690-1705 
น้ำหนักรถสุทธิ (กก) 2150 2150
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง (ลิตร) 65  65 
เครื่องยนต์    
ประเภท L-4 2.5L VVT-i  L-4 2.5L VVT-i
ความจุกระบอกสูบ (ซีซี) 2494 2494
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที) 160/5700 160/5700
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที) 213/4500  213/4500
ระบบเชื้อเพลิง (มม) EFI  EFI 
มอเตอร์ไฮบริด    
กำลังรวมทั้งระบบแรงม้า (กิโลวัตต์) 205 (151) 205 (151)
สมรรถนะ    
ความเร็วสูงสุด (กม/ชม) 180 180
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม (วินาที) 8.5 8.5
โครงสร้างรถ    
ระบบส่งกำลัง  E-CVT E-CVT 
ขนาดล้อและยาง  215/55 R17 215/55 R17 
ระบบไฟส่องสว่าง    
ไฟส่องสว่าง  HID HID
ไฟ Daytime Runing Lights    
ระบบการทำงาน    
ระบบ Drive Mode Select ECO/Normal/SPORT ECO/Normal/SPORT 
ปุ่มควบคุมแบบแยกส่วนสำหรับที่นั่งตอนหลัง
ปุ่มควบคุมการสั่งการ (Remote Touch Interface) -
ระบบเครื่องเสียง  DVD 8-SP  DVD 8-SP
ระบบแผนที่นำทาง -
ระบบความปลอดภัย    
ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน
ระบบช่วยจอด พร้อมจอแสดงภาพด้านหลังและเซนเซอร์กะระยะ

 

Check Price List Download Brochure

LS

 

LS ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ ครั้งแรกจากเลกซัสด้วยระบบไฟส่องสว่างภายนอกแบบ LED ไฟตัดหมอกรูปทรงแนวตั้ง ที่ต่อเชื่อมกับเลนส์ PES ซึ่งมีขนาดเล็กที่สุดของโลก และระบบไฟ Daytime Running Lights รูปทรง L-Shape ให้ความโดดเด่นในทุกเส้นสายแห่งดีไซน์ และนี่ก็คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความงามสง่าและความโดดเด่น พร้อมทั้งเอกลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบในแบบฉบับของเลกซัสได้เป็นอย่างดี

 

 LS 460 / LS 460L

ที่สุดแห่งยานยนต์ ที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา ด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว หรูหรา สง่างาม สะท้อนปรัชญาการออกแบบ L-Finesse ที่พิถีพิถันและเปี่ยมด้วยความใส่ใจ ในทุกรายละเอียด เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมระบบต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายสูงสุดตามหลักสรีระศาสตร์ ผ่านระบบ Human Machine Interface (HMI) พร้อมจอภาพ LCD Multi-display ขนาดใหญ่สุด 12.3 นิ้ว และระบบ Remote Touch Interface (RTI) เจเนอเรชั่นที่ 2 เพิ่มอิสระในการควบคุมระบบต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

 LS 600hL

สุดยอดยนตกรรมแห่งความภาคภูมิ สะท้อนเอกลักษณ์แห่งดีไซน์ งามสง่าเกินคำบรรยายใดๆ ทรงพลังสูงสุดด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดแบบ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ซึ่งผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงและแบตเตอรี่เปี่ยมประสิทธิภาพ ให้ขุมพลังในการขับเคลื่อนด้วยอัตราเร่งจาก 0-100 กม/ชม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ Full-time AWD และระบบเฟืองท้ายแบบ LSD (Limited Slip Differential) เพิ่มความนุ่มนวล พร้อมเสถียรภาพในการเร่งเครื่องยนต์

 

EXTERIOR

 

INTERIOR

LS ใหม่ ได้เปลี่ยนนิยามของแผงควบคุมใหม่ ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Human-Oriented ที่ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่เหนือสิ่งอื่นใด
โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและอรรถประโยชน์ในการใช้งานเป็นหลัก แผงควบคุมรูปแบบใหม่ในรถยนต์ LS ได้รับการออกแบบให้ผู้ขับขี่สามารถ
ควบคุมระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายตามหลักสรีระศาสตร์ ผ่านระบบ Human Machine Interface (HMI)

 

TECHNOLOGY

LS ใหม่เป็นยานยนต์ที่หลอมรวมนิยามของรถยนต์ซีดานระดับหรู และนวัตกรรมยานยนต์ที่ทรงพลังเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สุดยอดของขุมพลังจาก LS ใหม่
มาจากการทำงานของเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.6 ลิตร ด้วยสมรรถนะในการเร่งเครื่องยนต์จาก 0 ถึง 100 กม/ชม ในระยะเวลาเพียง 5.7 วินาที

 

OBSESSIVE PURSUIT OF ULTIMATE SAFETY

ระบบความปลอดภัยเมื่อเกิดอุบัติเหตุ มีประสิทธิภาพในการปกป้องคุณและผู้โดยสารเมื่อเกิดการชน ประกอบด้วยถุงลมเสริมความปลอดภัยด้านหน้าแบบ Two-Stage Dual SRS ซึ่งมาพร้อมถุงลมเสริมความปลอดภัยแบบ Twin-Chamber สำหรับผู้โดยสารตอนหน้า ถุงลม เสริมความปลอดภัยบริเวณหัวเข่าสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า ถุงลมเสริมความปลอดภัยด้านข้างทั้งบริเวณที่นั่งตอนหน้าและหลังพร้อมม่านถุงลมเสริมความปลอดภัยซึ่งจะช่วยลดอาการบาดเจ็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ในกรณีที่เกิดการชนจากด้านหลังหมอนรองศีรษะสำหรับที่นั่งตอนหน้า แบบ Active Headrests จะทำงานทันทีที่ได้รับสัญญาณจากถุงลมเสริมความปลอดภัยเบาะหน้าเพื่อช่วยลดอาการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นบริเวณกระดูกต้นคอ

 

EXTERIOR COLORS

 

SPECIFICATIONS

  LS 460
SWB
LS 460L
4 Seater/ 5 Seater
LS 600hL
5 Seater
ความจุกระบอกสูบ (ซีซี) 4608 4608 4969
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบนาที) 380/6400 380/6400 394/6400
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบนาที) 493/4100 493/4100 520/4000
กำลังสูงสุดมอเตอร์ (กิโลวัตต์) N/A N/A 224
กำลังรวมทั้งระบบ (แรงม้า) N/A N/A 445
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม (วินาที) 5.7 6.3 6.3
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย (กม/ลิตร) 9 9 10.8
มิติรถ      
ความยาว 5060 5180 5180
ความกว้าง 1875 1875 1875
ความสูง 1475 1465 1480
ความยาวฐานล้อหน้า+หลัง (มม) 2970 3090 3090
ความจุห้องสัมภาระด้านท้าย 440 440 370
อุปกรณ์      
ระบบนวดผ่อนคลายเบาะหลังแบบ Ottoman -
จอแสดงผลการสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมกลางขนาด 12.3 นิ้ว
ระบบปรับอากาศแบบอิสระ 4 Zone พร้อมระบบ Lexus Climate Concierge
ระบบ Pre-crash Safety -

 

Check Price List Download Brochure

A NEW SENSATION THE NEW LEXUS NX

 

NX สู่ความเหนือระดับของการใช้ชีวิต ให้ทุกสัมผัสมั่นใจ ผสานความงามที่โดดเด่น ฟังก์ชั่นที่เข้าใจง่าย ทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบแท้จริง

NX ที่สุดแห่งยนตรกรรมที่ผสานรูปลักษณ์กับประโยชน์ใช้งานให้เข้ากันได้อย่างลงตัวที่สุด เส้นสายที่ลื่นไหลเฉียบคม สะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในสไตล์สปอร์ต ทุกรายละเอียดบ่งบอกความหรูล้ำหน้าและพิถีพิถัน เริ่มจากไฟหน้าแบบ LED ที่ใช้พลังงานได้เต็มประสิทธิภาพ ไฟส่องสว่างที่มือจับประตู รวมทั้งพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ทั้งหมดเพื่อมอบความสุขสบายระดับสูงสุดสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ภายใต้ปรัชญาที่ให้ความสำคัญกับคนขับเหนือสิ่งอื่นใด

 

 NX 300h

โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นหนึ่ง ตอบรับสไตล์ชีวิตในเมือง NX ยนตรกรรม SUV สุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างสรรค์เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตในเมืองซึ่งต้องการความคล่องตัว เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า สมรรถนะชั้นเยี่ยม คุณสมบัติที่เพียบพร้อมสอดคล้องกับสไตล์ชีวิต และตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว เต็มสมรรถนะสูงสุดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบอัจฉริยะ Lexus Hybrid Drive ที่ผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน Atkinson Cycle ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วอัจฉริยะ VVT-i สมรรถนะทรงพลังสูงสุด และพลังไฟฟ้าจากมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม ทำงานเงียบและอัตราการปล่อยไอเสียต่ำ

 

 NX 300h F SPORT

ก้าวสู่จุดสูงสุดของความปราดเปรียว เร้าใจทุกองศา ทรงพลังทุกอัตราเร่ง ความโฉบเฉี่ยวผสานกับความแข็งแกร่ง ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งยานยนต์สปอร์ต SUV ที่แท้จริง สัมผัสประสบการณ์สปอร์ตสุดเร้าใจ โฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าลายตาข่าย กันชนหน้าด้านล่างแบบเมทัลลิก ล้ออัลลอย 18 นิ้ว และสัญลักษณ์ F Sport เหนือระดับการขับขี่ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าและหลัง ที่ได้รับการปรับจูนสไตล์สปอร์ตเต็มพิกัด พร้อมระบบรองรับแบบแปรผัน AVS ทุกองค์ประกอบถ่ายทอดบุคลิกสปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร เพื่อทุกสัมผัสสะท้อนความหรูล้ำตามแบบฉบับของยนตรกรรมชั้นเลิศจากเลกซัส

 

EXTERIOR

ความโฉบเฉี่ยวผสานกับความแข็งแกร่งและทรงพลัง เพื่อก้าวสู่จุดสูงสุดของความปราดเปรียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งยานยนต์สปอร์ตที่แท้จริง

 

INTERIOR

ความกลมกลืนขององค์ประกอบผสานรายละเอียดที่สวยงาม ภายใต้การตกแต่งภายในสไตล์สปอร์ตสมบูรณ์แบบ เพื่อที่สุดแห่งสุนทรียภาพการขับขี่ของคุณ

สะท้อน ให้เห็นเด่นชัดด้วยห้องโดยสารที่เพียบพร้อม คัดสรรแต่วัสดุชั้นเลิศ อุปกรณ์ต่างๆ ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมต่อการใช้งาน อาทิสวิทช์ระบบสัมผัสที่คอนโซลเหนือศีรษะ ที่เก็บของที่สะดวกต่อการใช้ ถาดสำหรับวางสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ ยังสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้า เช่นระบบควบคุมอัจฉริยะ RTI พร้อมจอแสดงผล EMV ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสีบนกระจกหน้ารถ ทุกสัมผัสคือความหรูล้ำและสุนทรียภาพสูงสุด

 

TECHNOLOGY

การทรงตัวที่มั่นคง การตอบสนองที่แม่นยำ และความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยม ทำให้ NX คือที่สุดความเพลิดเพลินของการขับขี่บนท้องถนนในเมือง

หัวใจสำคัญสำหรับการพัฒนา Premium Urban Sports Gear คือความคล่องแคล่วและการตอบสนองอย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับวิถีชีวิตในเมือง คุณสมบัติเหล่านี้นับเป็น DNA ของเลกซัส ซึ่งพบได้ใน NX เช่นเดียวกัน โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง ทนทาน มาจากการเชื่อมด้วยระบบสกรูซ์เลเซอร์ การใช้กาวพิเศษในการเชื่อมตัวถัง ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น และนวัตกรรมล่าสุดของระบบเฟืองท้าย (Pre-loaded differential) ช่วยให้ตอบสนองการควบคุมการเลี้ยวเป็นไปอย่างแม่นยำ มั่นคงและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

SAFETY

NX ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อรักษาความปลอดภัยให้คนขับและผู้โดยสาร ทุกคน เพิ่มระดับการคุ้มครองเพื่อความสนุกในการขับขี่อย่างเต็มที่ ระบบป้องกันมีเป้าหมายเพื่อช่วยผู้ขับขี่ ในการควบคุมรถเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงภาพ Panoramic, ระบบเตือนด้านหลังรถ RCTA และระบบจอเตือนจุดบอด ซึ่งใช้การทำงานของกล้องและเรดาร์เพื่อช่วยตรวจหารถคันอื่นๆ และสิ่งกีดขวางในสภาวการณ์การขับขี่ต่างๆ รวมถึงระบบ Drive-start Control ที่ช่วยควบคุมการเร่งเพื่อป้องกันการชน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ NX

ให้ความสำคัญกับการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่งสูง ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง ออกแบบพิเศษให้สามารถดูดซับแรงกระแทกได้อย่างดี รวมทั้งเฟรมตัวถังที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ เพื่อช่วยลดการบิดเบี้ยวของห้องโดยสาร สำหรับภายในห้องโดยสารยังเพียบพร้อมด้วย ถุงลมนิรภัย SRS และบางคู่หน้ามีระบบ VVIL ช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณต้นคอในกรณีที่เกิดการชนจากด้านหลัง

 

EXTERIOR COLORS

 

SPECIFICATIONS

 

  NX300h AWD
F SPORT/Premium
NX300h
F SPORT/Premium
NX300h
Grand Luxury/Luxury
ความจุกระบอกสูบ (ซีซี) 2494 2494 2494
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบนาที) 156/5700 156/5700 156/5700
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบนาที) 206/4400-4900 206/4400-4900 206/4400-4900
กำลังสูงสุดมอเตอร์ (กิโลวัตต์) หน้า 105 105 105
กำลังสูงสุดมอเตอร์ (กิโลวัตต์) หลัง 50 - -
กำลังรวมทั้งระบบ (แรงม้า) 197 197 197
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม (วินาที) 9.3 9.3 9.3
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย (กม/ลิตร) 15.29 18.45 18.45
มิติรถ      
ความยาว 4630 4630 4630
ความกว้าง 1870 1870 1870
ความสูง 1630 1630 1630
ความยาวฐานล้อหน้า+หลัง (มม) 2660 2660 2660
อุปกรณ์      
ระบบชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) Optional
จอแสดงผลการสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมกลาง (EMV Display) RTI แบบ Touch Pad RTI แบบ Touch Pad
Audio Controller
จอแสดงภาพด้านหลังขณะถอยจอด แบบ Panoramic
แบบ Panoramic
ระบบแผนที่นำทาง -

 

Check Price List Download Brochure

More Articles...

  1. GS
  2. RX
  3. IS
  4. CT